logo

Top 5 Chụp ảnh áo dài tết tại Bình Dương

Top 5 địa điểm Chụp ảnh áo dài tết tại Bình Dương

1, Nhà thờ Chánh tòa giáo phận Phú Cường

Nhà thờ Chánh tòa nằm ở trung tâm thành phố Thủ Dầu Một. Được xây dựng từ năm 2009 và đi vào hoạt động từ năm 2014. Đây được coi là tòa nhà đẹp nhất của tỉnh với nhiều tiểu cảnh thiên nhiên sinh động, diện tích rộng và kiến trúc độc đáo. Tất nhiên nó cũng là địa điểm lý tưởng nhất để bạn Chụp ảnh áo dài tết tại Bình Dương rồi, đừng bỏ qua nhé.

Tuy nhiên vì đây là địa điểm tôn giáo. Mang ý nghĩa tôn nghiêm nên bạn nhớ chọn bộ áo dài kín đáo nhé.

Nhà thờ Phú Cường Bình Dương

Nhà thờ Phú Cường Bình Dương

2, Chùa Hội Khánh

Chùa Hội Khánh là ngôi chùa có lịch sử lâu nhất ở tỉnh Bình Dương. Có kiến trúc đẹp với nhiều chi tiết chạm trổ và đặc biệt là diện tích rất lớn. Vào dịp Tết hay ngày lễ lớn thì chùa được trang trí rực rỡ với đèn lồng, hoa tươi, cờ,… Nên đây chính là địa điểm lý tưởng cho bạn chụp ảnh áo dài tết tại Bình Dương

Chùa Khánh Hội Bình Dương

Chùa Khánh Hội Bình Dương

3, Phim Trường  LIMLI

Được đưa vào hoạt động cuối năm 2018, tọa lạc tại Ấp Phú thứ, Xã Phú An, TX Bến Cát, Bình Dương. Phim trường với setup bối cảnh đẹp phù hợp chụp nhiều thể loại. Trong đó chụp ảnh áo dài tết đẹp tại Bình Dương là không thề thiếu. Với không gian rộng rãi, trang trí lộng lẫy mang đầy phong cách. Phù hợp cả chụp cưới lẫn Chụp ảnh áo dài tết tại Bình Dương.

Chụp áo dài tết tại Bình Dương

Chụp áo dài tết tại Bình Dương

4, Công viên

Nếu muốn Chụp ảnh áo dài tết Bình Dương. Mà địa điểm của bạn lại cách quá xa nhà thờ hay cầu sông Bé thì bạn cũng đừng buồn. Công viên chính là điểm chụp ảnh tuyệt vời và dễ tìm nhất. Trong công viên được trang trí nhiều tiểu cảnh. Gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt trong những ngày Tết. Chắc chắn sẽ có nhiều hoa tươi rực rỡ, cho bạn một background chụp ảnh đẹp.

Ở tỉnh Bình Dương nói chung có rất nhiều công viên, từ nhỏ đến lớn. Trong đó có công viên thành phố mới nổi tiếng nhất, thu hút các cặp đôi đến chụp ảnh cưới hay các nhóm bạn bè tới vui chơi, chụp ảnh.

Chụp hình tết tại Bình Dương

Chụp hình tết tại Bình Dương

5, Ven sông

Bình Dương có 4 con sông lớn nhất là sông Đồng Nai, sông Sài Gòn, sông Thị Tính và sông Bé. Chọn ven sông là nơi chụp ảnh là phương án độc đáo. Tuy nhiên đòi hỏi người chụp phải có kỹ năng chụp tốt và cần phụ kiện kèm theo như đèn chiếu, hắt sáng,… nếu điều kiện thời tiết chưa tốt. Là một sự lựa chọn có thể Chụp ảnh áo dài tết tại Bình Dương tại nơi này.

Chụp ảnh tết tại Bình Dương

Chụp ảnh tết tại Bình Dương

Môi Hồng studio sẽ giúp bạn có những bức ảnh tuyệt đẹp để lưu giữ khoản khắc. Các bạn có thểm tham khảo bảng giá bên mình. Các bạn liên hệ để biết thêm chi tiết thông tin.

 

  • Share

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
error: